หน้าแรก ek-link4u มัลติมีเดีย ผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถาม สมัครสมาชิก
Leading From The Front

ก้าวสู่อนาคตที่งดงามด้วยแบบอย่างผู้นำที่ยอดเยี่ยม

          ด้วยทีมผู้บริหารของ อีเค-ลิ้งค์ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้สร้างความเป็นเลิศและความสำเร็จจากวิสัยทัศน์แห่งความเป็นผู้นำในธุรกิจกว่า 80 ปี ในประสบการณ์ด้านการจัดการธุรกิจเครือข่ายและด้านการนำพาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพสู่ผู้บริโภคทั่วโลก ตลอดจนทักษะ ความเชี่ยวชาญ และไหวพริบทางธุรกิจทำให้ อีเค-ลิ้งค์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทที่แข็งแกร่งด้านทุนและพบความสำเร็จในระยะเวลาอันรวดเร็ว ก้าวสู่บริษัทที่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมที่จะนำพาสมาชิกก้าวหน้าสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่และเติบโตไปพร้อมกันอย่างสวยงามและมั่นคง
ดร.ดาเรน โกห์ ประธานบริหาร และประธานกลุ่ม บริษัท เค-ลิ้งค์


          จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี ( เกียรตินิยม ) จากมหาวิทยาลัยมาลายา และปริญญาเอกจาก ยูไนเต็ด สเตทส์ อินเตอร์ อเมริกัน ( United States Inter American University ) สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ พร้อมรับรางวัลเกียรติยศด้าน " ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่ายในทวีปเอเชียแปซิฟิก " ในปี พ.ศ. 2549 ได้รับเกียรติให้เป็นผู้สร้างค่านิยมด้านความเป็นหนึ่งเดี่ยวกันในระดับโลก ( Word Harmonious Cultural Enhancer ) โดยสมาคมความเป็นหนึ่งเดียวกันของโลก ( World Harmony Foundation ) ด้วยการบริหารธุรกิจของ ดร.โกห์ ทำให้ เค-ลิ้งค์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเงินทุนหมุนเวียนมากกว่า 150 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ กำเนิดเครือข่ายธุรกิจที่แผ่ขยายไปใน 52 ประเทศ ใน 4 ทีวีปทั่วโลก กลุ่มบริษัท เค-ลิ้งค์ ยังได้รับรางวัลและเกียรติยศในด้านเศรษฐกิจต่างๆ มากมาย เพื่อเป็นต้นแบบของการทำธุรกิจในระบบ อี-คอมเมิร์ซ ( E-commerce ) และธุรกิจสู่ระดับโลกซึ่งนั้นก็นำมาซึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และสรรค์สร้างธุรกิจบนหลักการแห่งความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และทันต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกยุคปัจจุบันคุณ เอ็ดดี้ ตัน รองประธานบริหาร


          คุณตัน เริ่มทำธุรกิจจากความว่างเปล่าสู่ผู้เป็นตำนานที่มหัศจรรย์ในด้านอุตสาหกรรมการขายตรง เข้าได้สั่งสมประสบการณ์สร้างเครือข่ายมามากกว่า 30 ปี การประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ทำให้เกิดเป็นแบบอย่างในด้านความมีศีลธรรมและจรรยาบรรณที่ดี คำมั่นสัญญา และการอุทิศตนเพื่อธุรกิจและเคยบริหารธุรกิจเครือข่ายมากกว่า 1,000 ธุรกิจ เป็นผู้ฝึกฝนและสร้างแรงจูงใจผ่านการสัมมนาต่างๆ ด้วยความชำนาญในด้านภาษา ทักษะในการสื่อสารและการวางแผนการตลาดของคุณตันนั้นทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้นำที่น่าเคารพยกย่อง สร้างพลังและเป็นวิทยากรที่สุดยอดในอุตสาหกรรมด้านเครือข่ายคุณ สตีเว่น ไลน์ รองประธานบริหาร


          คุณไลห์ มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ด้วยความเป็นผู้บริหารที่เชี่ยวชาญในธุรกิจเครือข่ายและการจัดการตลาด จากประสบการณ์ด้านการสร้างความสำเร็จในการพัฒนานักธุรกิจเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 350,000 คน ใน 47 ประเทศ พร้อมสร้างยอดจำหน่ายรวมประจำปีมากกว่า 350 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการประชุมระดับโลก ( Global Summit ) ในปี พ.ศ.2548 ( เอเชียแปซิฟิก ) คุณไลห์ได้รับรางวัล " 50 สุดยอดผู้นำระบบ " จากการก่อตั้งระบบ e-system นอกจากนั้นเขาได้รับรางวัล " 10 สุดยอดระบบที่มีอิทธิพลในทวีปเอเชียแปซิฟิก " ในปี พ.ศ. 2549 และในปี พ.ศ. 2551 คุณไลห์ได้คิดค้นระบบธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซที่มีนวัตกรรมอันทันสมัยเพื่อเป็นระบบการดำเนินธุรกิจของ อีเค-ลิ้งค์ อินเตอร์เนชั่นแนล นั่นเองคุณ : เชน ปรีดาวาณิชย์
E-Mail : SSHANE_99@hotmail.com
Tel. : 089-694-1499
  ตารางราคาสินค้า
  ตรวจสอบสายงาน
  Word From Founders
  Talking Your World
  Leading From The Front
  Products Of eK-Link
  Why Choose eK-Link
  แนวโน้มธุรกิจเครือข่าย
  ข่าวสาร และโปรโมชั่น
สำนักงานประเทศไทย
อาคารเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์


รางวัลที่ยืนยันในคุณภาพผลิตภัณฑ์
 
 
www.ek-link4u.com Copyright © 2008 ABiTz666 All rights reserved.