หน้าแรก ek-link4u มัลติมีเดีย ผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถาม สมัครสมาชิก

คิโนทาการะ


คิโนทาการะ ( kinotakara )

         คิโนทาการะ
ประกอบ ไปด้วยสาร "Wood vinegar" และสารสกัดอื่นๆจากธรรมชาติที่ได้ผ่านกรรมวิธีที่สกัดด้วยด้วยเทคโนโลยีชั้น สูง และนำมาบรรจุเป็นห่อเพื่อสำหรับนำไปติดใต้ฝ่าเท้า ซึ่งใต้ฝ่าเท้านั้นจะมีจุดสะท้อนระบบประสาทอวัยวะภายในของร่างกาย โดยคิโนทาการะสามารถที่จะกระตุ้นจุดต่างๆใต้ฝ่าเท้าถึง 60 จุด โดยการนำสารพิษที่อยู่ในอวัยวะต่างๆไหลผ่ายบริเวณฝ่าเท้า โดยอาศัยพลังงานธรรมชาติของสาร "Wood vinegar" จากต้นไม้ในการดูดสารพิษออกมาจากร่างกาย

         ตั้งแต่ อดีตกาลมา มนุษย์ก็พบว่าต้นไม้ไม่จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ ก็สามารถอาศัยความสามารถเฉพาะตัวในการดูดซึมแร่ธาตุจากพื้นดิน พลังงานจากดวงอาทิตย์ และจากสิ่งแวดล้อมใกล้ตัวมันในการเจริญเติบโต มีอายุยืนยาวนับพันปี

         วงการแพทย์ของ ประเทศญี่ปุ่นได้อาศัยทฤษฏีและพลังงานธรรมชาติที่ลี้ลับของต้นไม้ ทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการศึกษาวิจัยมานานถึง 26 ปีในที่สุดก็ประสบความสำเร็จในการสกัดสาร "wood vinegar" จากต้นไม้ เพื่อนำมาใช้ในร่างกายมนุษย์ โดยวิธีชีวะบำบัดได้ผลอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งเป็นเคล็ดลับการบำบัดที่ทำให้มนุษย์ได้มีโอกาสเริ่มต้นการกลับคืนสู่ ธรรมชาติ คิโนะทาการะ เป็นผลงานการบำบัดยอดเยี่ยมสำหรับสหัสวรรษนี้

แผ่นคิโนะทาการะ ก่อนใช้

หลังจากใช้แล้วจะดูดสารพิษ
ทำให้มีลักษณะ เป็นสีดำ 

 คิโนทาการะ ขจัดสารพิษในร่างกาย

         สาร "wood vinegar" และสารสกัดอื่นๆจากธรรมชาติ ได้ผ่านกรรมวิธีเฉพาะ และด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงบรรจุเป็นห่อ สำหรับการนำไปติดใต้ฝ่าเท้า ซึ่งมีจุดสะท้อนระบบประสาทอวัยวะภายในของร่างกาย คิโนทาการะสามารถที่จะกระตุ้นจุดต่างๆ ใต้ฝ่าเท้ากว่า 60 จุด โดยการนำสารพิษที่อยู่ในอวัยวะต่างๆ ไหลผ่านบริเวณฝ่าเท้า อาศัยพลังงานธรรมชาติของสาร "wood vinegar" จากต้นไม้ในการดูดสารพิษออกจากร่างกาย

         โดย ปกติแผ่นคิโนทาการะจะเป็นสีเหลืองอ่อน หลังจากติดใต้ฝ่าเท้า 1 คืนแล้ว แผ่นคิโนทาการะอาจจะกลายเป็นสีน้ำตาลหรือสีชา หรือมีลักษณะคล้ายดินโคลน หรือมีลักษณะเป็นมัน หรือน้ำเหลวๆ(น้ำเหลืองไม่ดี) ขณะเดียวกันอาจจะมีกลิ่นแปลกๆ นั่นหมายถึงสารพิษในร่างกายค่อยๆถูกขจัดออก หากสามารถใช้อย่างต่ิอเนื่อง สีจะค่อยๆจางลง ซึ่งเป็นสิ่งที่แสดงถึงสารพิษในร่างกายลดลงไปเรื่อยๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสุขภาพของแต่ละคนด้วย

         ฝ่า เท้าเป็นบริเวณที่สะท้อนอวัยวะภายในของมนุษย์ เป็นศูนย์กลางของจุดต่างๆและถูกเรียกว่า "หัวใจที่ 2" โดยปกติสารพิษจะหมุนเวียนและสะสมบริเวณนี้ คิโนทาการะ สามารถที่จะดูดสารพิษที่สะสมอยู่จากร่างกาย ซึ่งจะทำให้มีความรู้สึกสดชื่นขึ้น 

         คิโนทาการะ ช่วยกระตุ้นเซลล์ของร่างกายเพิ่มพูนการสันดาบ เสริมสร้างให้ภูมิต้านทานดีขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย การนอนหลับดีขึ้น และทำให้กระปี้กระเปร่า

         คิโนทาการะ คลาย ปวดลดอาการบวม โดยคิโนะทาการะได้ผ่านการทดลองกับคนไข้โดยทางการแพทย์ญี่ปุ่น จากการทดลองพบว่า คิโนทาการะสามารถช่วยบรรเทาอาการต่างๆ เช่น โรคปวดในข้อ โรคเก๊าท์ โรคข้ออักเสบ ปวดเมื่อยบริเวณเข่า ปวดเอว ปวดข้อ เหน็บชา เส้นโลหิตบวม และอาการปวดต่างๆ นับว่าเป็นวิธีการบำบัดที่ได้ผลดีอย่างหนึ่ง

คิโนะทาการะ   สามารถติดได้ทุกส่วนของร่างกาย

หมายเหตุ ถ้าร่างกายอยู่ในช่วงอ่อนแอจะมีสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกายจำนวนมาก

ประสิทธิภาพอื่นๆ
1. ช่วยกระตุ้นเซลล์สร้างภูมิต้านทานโรคให้ดีขึ้น
2. ปรับระบบไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น
3. บรรเทาอาการปวดบวมต่างๆ ลดอาการบวม
4. ช่วยให้นอนหลับสนิท
5. ขจัดความเหนื่อยล้าในร่างกายและจิตใจ

Videos Of eK-LINK
แนะนำบริษัท eK-LINK

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ eK-LINK

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
 

 

คุณ : เชน ปรีดาวาณิชย์
E-Mail : SSHANE_99@hotmail.com
Tel. : 089-694-1499
  ตารางราคาสินค้า
  ตรวจสอบสายงาน
  Word From Founders
  Talking Your World
  Leading From The Front
  Products Of eK-Link
  Why Choose eK-Link
  แนวโน้มธุรกิจเครือข่าย
  ข่าวสาร และโปรโมชั่น
สำนักงานประเทศไทย
อาคารเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์


รางวัลที่ยืนยันในคุณภาพผลิตภัณฑ์
 
 
www.ek-link4u.com Copyright © 2008 ABiTz666 All rights reserved.