หน้าแรก ek-link4u มัลติมีเดีย ผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถาม สมัครสมาชิก

เม็ดประหยัดน้ำมันรถยนต์


เม็ดประหยัดน้ำมัน เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพิ่มพลังให้เครื่องยนต์ด้วยสารเพิ่มประสิทธิาภาพน้ำมันอัดเม็ด
เม็ดประหยัดน้ำมัน เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพแบบอัดเม็ด ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ดีเซล สามารถละลายได้หมดในน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนผสมที่สำคัญประกอบด้วยคาร์บอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง 100% ซึ่งอยู่ในรูปแบบของเม็ด เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเผาไหม้ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณ เผาไหม้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพิ่มพลัง และลดมลพิษที่ปล่อยออกมา นอกจากนั้นยังสามารถช่วยปรับปรุงคุณภาพของเชื้อเพลิงได้ ขจัดการสะสมของคราบคาร์บอน เพิ่มค่าอ็อกเทน เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ และยีดอายุของเครื่องยนต์ จึงเป็นผลิดภัณฑ์คุณภาพสำหรับการทำงานหนักที่หลากหลายของเครื่องยนต์ ซึ่งช่วยคุณประหยัด และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

  • ส่งเสริมการเผาไหม้ของน้ำมันเชื้อเพลิง
  • เพิ่มกำลังของเครื่องยนต์
  • ช่วยปรับคุณภาพของเชื้อเพลิงให้ดีขึ้น
  • ช่วยเพิ่มค่าอ็อกเทน
  • ช่วยลดปริมาณการสะสมของคาร์บอน
  • ช่วยขจัดอาการน็อคของเครื่องยนต์และลดเสียงดังของเครื่องยนต์

เทคโนโลยีแห่งการปฏิวัติ
นั้นคือ การดำเนินไปท่ามกลางความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เกี่ยวกับ K-Fuel Saver
K-Fuel Saver ใช้ส่วนประกอบคาร์บอนเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูง 100% ซึ่งอยู่ในรูปแบบของเม็ด เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเผาไหม้ ซึ่งช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณเผาไหม้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีความปลอดภัยและใช้งานง่าย นอกจากนั้นยังได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันยานยนต์ในยุโรป เพื่อพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพและไม่มีส่วนผสมใดๆ ที่เป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์ และ ชิ้นส่วนอื่น ๆ ขณะเดียวกัน K-Fuel Saver ยังได้จดทะเบียนกับสถาบันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) คุณภาพ เป็นที่ยอมรับระดับสากล

ลูกค้าของ K-Fuel Saver
K-Fuel Saver ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั่งโลก ขยายไปยังตลาดหลากหลายประเทศ ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ลูกค้าของเรานอกจากรถยนต์ส่วนตัวแล้ว ยังรวมไปถึงหน่วยงานราชการ บริษัทรถเช่า กองทัพ และในสนามรถแข่ง เป็นต้น ซึ่งหลังจากลูกค้าได้ทดลองความพิเศษของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องต่อไป
 

วิธีใช้ K-Fuel Saver
ทุกครั้งก่อนที่จะเติมน้ำมัน เปิดฝาถังน้ำมันใส่ลงไปในถัง 1 เม็ด หากบริเวณปากทางเิติมน้ำมันมีวาล์วที่กักน้ำมันและอากาศอยู่ให้วางเม็ด ประหยัดน้ำมัน ไว้ที่วาล์ว แ้ล้วให้เด็กปัี๊มเอาหัวจ่ายดันเม็ดประหยัดน้ำมันลงไปในถัง รถบางคันอาจจะไม่มีวาล์วนี้ก็ได้ ระวังอย่าทำสิ่งใดตกหล่นลงไป นอกจากเม็ดประหยัดน้ำมันเท่านั้น เม็ดประหยัดน้ำมันแต่ละเม็ดสามารถผสมกับน้ำมันเบนซิน หรือ น้ำมันดีเซล 30 ลิตร

เริ่มเห็นประสิทธิภาพ K-Fuel Saver เมื่อไร
K-Fuel Saver จะแสดงประสิทธิภาพทันทีที่มันละลายในน้ำมันเชื่อเพลิง โดยประมาณใน 1 ชั่วโมง เม็ดประหยัดน้ำมันจะละลายหมด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิ เชื้อเพลิงที่ใช้ การเคลื่อนที่ของยานพาหนะ เป็นต้น
 

K-Fuel Saver ทำงานอย่างไร
K-Fuel Saver อาศัยหลักการดังต่อไปนี้ ในการช่วยเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์

  • เพิ่มอัตราการเผาไหม้ของเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นการเพิ่มแรงดันที่ลูกสูบ ส่งผลให้แรงขับเคลื่อนดีขึ้น
  • ช่วยให้การเผาไหม้เชื้อเพลิงสมบูรณ์ขึ้น เป็นการช่วยประหยัดน้ำมันเชื่อเพลิง และลดมลพิษที่ปล่อยออกมา
  • เพิ่มค่าอ็อกเทน ของน้ำมันเบนซิล ลดเสียงดังของเครื่องยนต์ (เสียงเครื่องยนต์ที่ไม่ปรกติ)
  • ลดอุณหภูมิการเผาไหม้ของคราบคาร์บอน ทำให้เครื่องยนต์สามารถที่จะขจัดคราบคาร์บอนขณะทำงานอยู่ เป็นการลดการสูญเสียกำลัง

K-Fuel Saver ปลอดภัยในการใช้หรือไม่
ปลอดภัยแน่นอน K-Fuel Saver ได้ทำการทดสอบโดยสถาบันยานยนต์ชั้นนำ ในสหรัฐอเมริกา และยุโรป การทดสอบได้พิสูจน์ว่าปลอดภัยสำหรับเครื่องยน์เบนซิลและเครื่องยนต์ดีเซลทั้งหมด จะไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องยนต์ ระบบเชื้องเพลิง อุปกรณ์ในการ ควบคุมกำลังเครื่องยนต์และมลพิษอื่นๆ นอกจากนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ลงทะเบียนกับสถาบันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA)  เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และในขณะนี้ เม็ดประหยัดน้ำมันกำลังแสดงประสิทธิภาพอันพิเศษในรถยนต์นับแสนนับล้านคัน ทั่วโลก


 


คุณ : เชน ปรีดาวาณิชย์
E-Mail : SSHANE_99@hotmail.com
Tel. : 089-694-1499
  ตารางราคาสินค้า
  ตรวจสอบสายงาน
  Word From Founders
  Talking Your World
  Leading From The Front
  Products Of eK-Link
  Why Choose eK-Link
  แนวโน้มธุรกิจเครือข่าย
  ข่าวสาร และโปรโมชั่น
สำนักงานประเทศไทย
อาคารเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์


รางวัลที่ยืนยันในคุณภาพผลิตภัณฑ์
 
 
www.ek-link4u.com Copyright © 2008 ABiTz666 All rights reserved.