หน้าแรก ek-link4u มัลติมีเดีย ผลิตภัณฑ์ ติดต่อสอบถาม สมัครสมาชิก

Berry Mix


Ek-link  Berry Mix

ดูแลตัวเองเพิ่มอีกนิด  อยากหุ่นสวยกระชับ พร้อมกับมีผิวพรรณที่สดใส

ล้างสารพิษระบบลำไส้ ด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ

สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

นวัตกรรมใหม่ของใยอาหารล้างพิษในลำไส้  เพื่อผิวพรรณและหุ่นเพียว

       Berry Mix  เป็นเครื่องดื่มที่ให้พลังงานที่เต็มเปลี่ยมพร้อมช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายได้เร็วที่สุดใสโลก การบริโภคเครื่องดื่มอันแสนเลิศรสนี้จะชำระล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย ทั้งหมดจนคุณรู้สึกได้ว่าร่างกายอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ ภายนอก

 

บำรุงกำลัง และมีไฟเบอร์สูง

            Berry Mix  ส่วนผสมสำคัญที่สกัดอย่างลงตัวจากผลไม้ธรรมชาติหลากหลายชนิดได้แก่  บลูเบอร์รี่  แรสเบอร์รี่ พลัมเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่  และสตรอเบอร์รี่ อีกทั้งยังประกอบไปด้วยอาหารที่มีไฟเบอร์สูงอย่างข้าวโอ๊ตไฟเบอร์ แอปเปิ้ลไฟเบอร์  เปลือกซิลเลี่ยม  ยีสต์ข้าวแดง เอนไซม์ผลไม้  และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

8 หน้าที่ของ Berry Mix ที่คุณรู้สึกได้

1. ช่วยกระบวนการขับล้างสารพิษออกจากระบบร่างกาย

2. ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเซลล์ในร่างกาย

3. ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ลดคอเลสเทอรอลให้เลือดให้ลดลง

4. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญอาหารให้ดียิ่งขึ้น

5. ช่วยทำให้หุ่นดีขึ้นและเข้ารูปสวยงาม

6. ช่วยควบความสมดุลของสารอาหารโดยเพิ่มไปมันดี HDL ลดไขมันเสีย LDL

7. ช่วยระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น

8. ช่วยป้องกันการเกิดโรคเสื่อมต่าง ๆ

 

ส่วนประกอบที่สำคัญใน Berry Mix

 

Oat fiber

 

 

ในลำไส้ใหญ่จะมีแบคทีเรียที่มีประโยชน์ ( Lactobacilli และBifidobacterium )  ที่ช่วยย่อยสลายอาหารให้กลายเป็น กรดไขมันสายสั้น”  ที่จะต่อต้านจุลินทรีย์และจะขัดขวางการเจริญเติบของโรคภัยหรือแบคทีเรียและเชื้อราที่ทำให้เกิดโรคนั้น Oat Bran Fibre   เป็นดังเช่นสารอาหารเพื่อสุขภาพ

 

Apple fiber 

 

          

ส่งเสริมการทำงานของลำไส้ให้เป็นปกติ ลดอาการท้องเสียได้เป็นอย่างดี และยังเป็นยาระบายอ่อน ๆ   สำหรับอาการท้องผูก และยังได้ใส่สารประกอบอนุมูลอิสระที่จำเป็นลงไปเพื่อช่วยเร่งการขับสารพิษออกจากร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งยังเป็นตัวควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

 

Psyillium husk

      

เพิ่มปริมาณการนำไฟเบอร์เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการคงความปกติและป้องกันสิ่งที่มีผลต่อกระเพาะอาหารและลำไส้ไว้ และยังช่วยลดระดับของคอเลสเทอรอลให้ต่ำลง ซึ่งเป็นการช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคที่เกิดขึ้นกับหัวใจได้ อาหารที่มีไฟเบอร์สูงนี้บางครั้งจะป้องกันการเป็นโรคเบาหวานในระยะแรก เพื่อที่จะได้ตระหนักถึงน้ำหนักที่ลดลง   Psyillium  บางทียังทำให้รู้สึกอิ่มและลดความปรารถนาเรื่องอาหารลง

 

Strawberry Powder

 

   

 

 

 

            เป็นแหล่งกำเนิดชั้นเยี่ยมของคุณค่าทาง วิตามีน C  และแร่ธาตุโลหะแข็ง และเป็นแหล่งชั้นเยี่ยมของอาหารจำพวกไฟเบอร์ที่บรรจุ Anthocyanin ( ใส่สีย้อม ) ซึ่งใช้เพื่อการป้องกันการเป็นมะเร็ง และยังใส่กลุ่มลักษณะเฉพาะของสารประกอบ Phenolic Ellagotannin  อีกด้วย ซึ่งเป็นผลกระทบในการป้องกันการเป็นมะเร็ง esophageal ในระยะแรก

 

Blueberry Powder

      

ช่วยลดผลกระทบจากการป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับประสาท ป้องกันการก่อตัวของคอเลสเทอรอลและยับยั้งการสร้างลิ่มเลือดของร่างกาย Blueberry powder สามารถ ปรับสายตาของคุณให้ดีขึ้นและป้องกันการมองที่คลาดเคลื่อนเมื่อมีอายุเพิ่ม มากขึ้นและยังช่วยให้ปัสสาวะของคุณเป็นปกติโดยที่จะยับยั้งแบคทีเรียจากผนัง กระเพาะปัสสาวะของคุณ

 

Plum berry Powder

      

วิตามี C ของผลไม้ชนิดนี้จะช่วยทำให้การซึมซับของธาตุเหล็กเข้าสู่ร่างกายดีขึ้น วิตามีน C นี้เป็นที่ต้องการของร่างกายเพื่อไปสร้างเนื้อเยื่อและเพื่อไปสร้างความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันด้วย  และยังช่วยป้องกันคอเลสเทอรอล จากการกลายเป็น  oxidized  โดยกลุ่มธาตุอิสระ และป้องกันการสะสมไขมันที่ผิวหน้าและหลอดเลือด หรือ โรคเบาหวาน

 

Cranberry Powder

        

 

 

          ช่วยป้องกันปัสสาวะติดเชื้อและยับยั้งการรวมกลุ่มของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของอาการฟันผุ บางครั้งยังเป็นสารต่อต้านการก่อตัวของมะเร็งได้อีกด้วย และถ้าหากว่าพบระดับ lipoprotein สูงขึ้น ก็จะเป็นปัจจัยเสี่ยงเพิ่มเติมความเสี่ยงที่จะมีระดับคอเลสเทอรอลสูง ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ กรด  Quinic ในผลไม้ยังช่วยป้องกันการเป็นนิ้วในไตได้อีกด้วย

 

Rashp berries

  

 มีวิตามินซี แมกนีเซียม โปรเเทสเซียมสูง ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคต่างๆ ช่วยเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

 It is  know to have potent anti-carcinogenic  properties. It is an excellent  source of anthocyanins, which are powerful anti-oxidants, Its salicylic acid, a compound closely related to aspirin, may inhibit arteriosclerosis, Quercetin has  anti-carcinogenic properties.

วิธีใช้  :  ชง  Berry Mix  1 ซอง ต่อน้ำเปล่า 1 แก้ว   แล้ว ดื่ม เช้า- เย็น  หรือ ก่อนนอน  จะช่วยทำให้ลดน้ำหนักให้ได้ผลไวและทำให้ผิวพรรณสวยใส

คุณ : เชน ปรีดาวาณิชย์
E-Mail : SSHANE_99@hotmail.com
Tel. : 089-694-1499
  ตารางราคาสินค้า
  ตรวจสอบสายงาน
  Word From Founders
  Talking Your World
  Leading From The Front
  Products Of eK-Link
  Why Choose eK-Link
  แนวโน้มธุรกิจเครือข่าย
  ข่าวสาร และโปรโมชั่น
สำนักงานประเทศไทย
อาคารเมืองไทย-ภัทรคอมเพล็กซ์


รางวัลที่ยืนยันในคุณภาพผลิตภัณฑ์
 
 
www.ek-link4u.com Copyright © 2008 ABiTz666 All rights reserved.